Vị trí chung cư the link Ciputra

Vị trí chung cư The Link Ciputra tọa lạc trong khu đô thị Ciputra. Nằm ngay bên bờ hồ Tây, khu đô thị này được thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh hồ Tây, cũng như được đảm bảo các điều kiện về môi trường.

Vi-tri-The-link-ciputra

Khu căn hộ nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội, toạ lạc trên đường Lạc Long Quân, thuộc phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ.

– Cách trung tâm thành phố khoảng 10km.

– Phía Đông giáp đường vành đai 2

– Cổng chính phía Tây, giáp đường vành đai 3, sát chân cầu Thăng Long và hướng đi sân bay quốc tế Nội Bài.

– Nằm ngay bên bờ hồ Tây, khu đô thị này được thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh hồ Tây, cũng như được đảm bảo các điều kiện về môi trường.

Sở hữu vị trí  vàng đắc địa, The Link Ciputra thực sự là một sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời cho quý khách hàng khi có dự định mua căn hộ.

Khu chung cư The Link Ciputra được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn của Indonesia, Ciputra và công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị Hà Nội. Số vốn ước tính cho dự án này lên đến 2,1 tỷ đô la. Được thiết kế một cách tỉ mỉ và kỹ càng bởi các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, tiện ích tại chung cư The Link Ciputra được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích vượt trội sẽ mang đến cho các cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo ngay tại tòa nhà.